Delay

Moms, may same experience po ba dito na never ako di nagkaroon ng period within a month. The last time na di ako nagkaron within a month ah buntis na pala ako. Super reg ako and monitored ko period ko thru app. July 22 supposed to be meron na ko pero natapos ang july di ako dinatnan. Tas nagpt ako kahapon, negative naman. Should I wait for few more days para mag pt ulit? May tendency kaya na di lang nadetect agad ng pt kung positive ako? Thanks pp

2 Replies

Possible po. Pwede din hormonal changes. Pwede po kayo magPt ulet sa 8/6 if negative pa din at wala pa din kayong period, pacheck up po kayo sa OB.

Yes. Pt ka po after 2weeks again para sure na yung result 😊