USAPANG TAHI SA CS

Hi moms! Pwede po bang ako na lang maggupit sa buhol ng tahi ko? Di pa kasi ako nakapunta sa ob ko for followup checkup. Second time cs ko na to kaya medyo feeling kalma lang. But am still worried na dipa natanggal yong buhol. Dry na rin kasi xa kaya baka pwedeng ako nalang gumawa. Pls help me. #advicepls #theasianparentph #CSmomhere

5 Replies

much better po punta p din kayo sa doc na pwd magtanggal kc bka magka infection po kayo kpag mali,.

Ako dn d pa nathanggal yung buhol

No. Much better na si ob ang mag tanggal nyan

3y ago

thank you, ngayon ko lang nabasa. Update: yes si ob ko ang pinagupit ko kasi muntik ako magka-infection kasi yon nga pinatagal ko paggupit tapos iniligo ko na sa tubig. Napagalitan tuloy ako haha pero okay lang lesson learned.

Paanonpag aksidenteng natanggal?

up