Lump on toddler's chest

Any moms po dito na may ganito sa baby nila? My baby had this since he was born. It was just pimple like pero nag nanana baka siguro pag nahahawakan. Dati po kahit may nana, maliit pa din sya, di lumalaki. And then now lang na week, kala ko pantal lang nung may red around it. Ngayon umaga lang, may nana na po sya na mabaho.. Parang nana ng sugat na malalaki. May lump na din po sya. 😥 Baka meron po same case ng baby ko. Ano po kaya to? #FamHealthy

Lump on toddler's chest
1 Reply

Ask a pedia mami kasi mahirap pag pumutok na at napasilukan ng water baka maging pigsa na.