in laws

Moms, pashare lang ako. Yung mga in laws ko kasi, feeling ko until now hindi family ang turing sa akin. 8months nakong buntis ni minsan hindi man lang ako kinamusta. Nung na admit ako sa hospital dahil sa low potassium, wala din. Ni chat wala. Tho nagtatanong naman sila sa asawa ko, pero iba padin kasi yung ipakita naman nila kunwari concern sila ganun. Ganun kasi yung mga in laws ng ate ko. Pati na din yung mama ko sa gf palang ng kuya ko. Caring sila. Pero bakit yung mga in laws ko hindi? Ayaw ba nila sakin? Nakakalungkot lang..ayaw ko na tuloy bumisita ulit sakanila. Hindi ko din feel na welcome ako dun.

12 Replies

Hayaan mu nlng cla sis ganun tlga ibng inlaws..isipin mulang anak mu alagaan ng mabuti hindi ka nag iisa

4y ago

Thank you sis. 😊

Wag mo silang pansinin baka mastress kapa lalo sa kanila