Side lying habang nakakatulog ang baby

Hi moms okey lang kaya side lying position tas habang nadede si bby nakaka tulog , minsan kami dalawa tulog , mix po ako maliit lng kasi nakukuha nya sa akn . Ask lng kong ok lmg nakakatulog si bby while dumedede tas nd kona ginigising #firstimemom

2 Replies

as long as nmn hindi natatakpan ilong ni bby. i've been doing sidelying since 2months si bby, medyo maliit din kasi breast ko sakto lang para sa gatas niya hehehee kaya di ako nag woworry if ever makatulog ako. medyo risky kasi pag malaki breast tapos nakatulog ang mommy, baka mahirapan huminga pag natakpan ang ilong

11mo ago

hindi na. pero need parin elevate ang ulo ni bby while naka sidelying ! para hindi pumunta sa baga yung gatas

Ok lang, ganyan din kami ng baby ko simula kapapanganak ko till now