#FTM worries 😣

Hi moms! We are now on 29 weeks, normal lang ba na makaramdam ng contractions madalas? Maraming nagsasabi na mababa ang tyan ko and last night naramdaman ko si baby nasa bandang itaas lang onti ng pubic hair at singit. Hirap lumakad at kumilos. Napapadalas narin ang pagdumi ko these past few days. Is this something I should really worry about? Yung last ultrasound result ko nung 25 weeks (CAS) Cephalic, posterior, grade II #firstmom #advicepls #FTM

1 Reply

kung madalas humilab ang tyan at may pagtatae, pwedeng preterm labor. better go to your OB na kang para may ibigay na gamot sayo. kung ang oaghilab ay di masakit at nawawala agad like 1min lang, normal yun, braxton hicks tawag dun.

2y ago

Contractions sometimes last more than a minute. 😓 Will try to see our OB na to be sure. Hays. Thank you po!