Hirap sa pag tulog

Moms. Normal po ba sa buntis na hirap matulog sa gabi?. 12am na po ako nakakatulog at nagigising ako ng 6am sumasakit po kase ang binti ko. Normal lang po ba ito? 😔 ##1stimemom

1 Reply

Yes puyat and leg cramps is real. First 3 months ko, hirap matulog kasi parang ang lakas ng heartbeat ko palagi umaabot hanggang pwet at paa. Then natahimik ng 4th month. Tapos puyat nanaman sa 5th month kasi puro galaw at bubbles tyan ko. Sa leg cramps, mag medyas ka palagi and itaas mo paa mo pag nakahiga or matutulog na.

2y ago

Tuloy tuloy na yan mommy hanggang manganak na. Syempre lalakas pa sipa nyan as time goes by. Tiis lang para kay baby ❤