Maipit Si Baby

Hi moms! Nag worry lng ako kasi nakasandal ako sa bed kanina then biglang may lumipad na ipis sakin, takot tlga ako sa ipis so reaction ko while nakupo bigla ko ntaas yung legs ko parang naipit ata yung tummy ko sobra gulat ko, may tendency kaya na naipit si baby? Dumikit kasi tlga yung legs ko sa tummy sobrang gulat ko. Nag woworry ako and minsan lalo pag may nalalaglag since working si hubby may ako lng mag isa sa bahay oag may malaglag ako tlga pumupulot nag woworry ako kay baby is he okay kaya? Thankss!

1 Reply

Oks lng po si baby s tummy kc nakabalot naman po sya s panubigan mag bounce bounce or langoy langoy lng sya dun maam