Period

Hi moms. Nag diagnose ako netong june lang na may pcos ako. Pagkatapos nun. Pinainom. Ako ng pamparegla. Then ngayon pang 3mons na. Na tuloy tuloy nag regular na regla ko tas netong niregla ako 5 days sya tas nawala na sya sa pang 6 days. Bali 2 days na sya nawala then bumalik sya isang gabe lang tas wala na ulit. Ano o kaua yun

1 Reply

Inistop mo na ba ung meds mo mamsh

5y ago

Ah ganun din po ba un momsh. Sge po ask ko nlng ulit sa ob sge po mom slamat po