fetal movement

moms medjo worried ako. im on my 7 months of pregnancy. at feeling ko hindi na katulad ng dati ung movement ni baby ko sa tummy. hindi na katulad noon n sobrang dalas. tingin nyo normal lang kaya na mabawasan movement ni baby ngayon 7 months n sha sa tummy ko?

2 Replies

normal naman kase lumalaki sila. mas less na talaga movements basta nchecheck naman kayo ng ob niyo no need to worry.

Hnde nman po mas lalo nga naging malikot si baby 9mons na tyan ko ngayon at mejo masakit na ang movement nya.