Mat kalandian ang asawa ko

Hello moms lalabas lng po ako ng sama ng loob i found out my husband was cheating on me.. opo was kasi tinapos niya nadaw.. nabasa ko po laht ng convo nila. Kilala ko asawa ko. Alam ko naglilibng lng siya mali nga lang.. napatawad ko nmn na kaya lng gusto ko png tlga mabasa ng buo convo nila ewan ko ba tama ba or mali. Hirap lng nbbwiset ako everytime naalala ko hndi ko alam pano ko haharapin to. #salamat_po_sa_pagsagot

1 Reply

kapag nagkamali na ang asawa mo at pinatawad mo mauulit at mauulit lang Din yan..Pero who knows ayaw ko mag judge,,wag ka sa babae mainis sa asawa mo kasi sa lalaki padin talaga sisi kasi sya naghahanap ng paglilibangan Sabi mo nga...ang tanong mo talaga is kaya mong sagutin 😊♥️ cheating is not always right kung alam mong loyal ka sa Inyo...iba nga ang panahon ngayon kung gusto mo talaga patawarin e accept mo na gagawin nya ulit yan or pede nya ulit gawin talaga kaya ikaw lang mag sa suffer..it's your choice madam..hehehe

Related Articles