pagpupuyat

Hi moms! I'm 7mos pregnant, there are times na nagigising ako ng mga 12midnight or minsan 1am and 2am dahil naiihi ako then after non hindi na ko makatulog siguro after an hour pa. Tapos gigising ako ng 6am para pumasok sa work. Tapos pag weekends naman minsan natutulog na ko 2am pero hindi madalas. Hindi ako nakaka kumpleto ng 8hrs pero ang body clock ko kasi talagang 6-7am ang gising. Masama ba sa pregs yung ganyang pag tulog?

1 Reply

ako den sis nagigising dahil ihing ihi tas hirap na makatuLog .. hays .