Nausea/morning sickness

Hello moms! I'm on my 16th week pero grabe pa din ang paglilihi ko, d ko na alam kung hanggang kailan ko kakayanin ung hilo lalo na ang pagsusuka 😭 almost 5x akong nagsusuka sa isang araw. Sobrang sakit na ng tyan lalo na ng dibdib ko. May inireseta naman na gamot ang OB ko pero hindi enough para ma-lessen yung ganitong pakiramdam. Halos ayaw ko ng kumain dahil iba rin ang panlasa ko, sensitive din ang pang-amoy ko like ayaw ko ng amoy ng prito at ginigisang bawang at sibuyas. Haaay.. hoping na matapos na tong paglilihi ko, sobrang hirap na ko 😭 Share ko lang po mga mommies 🥺

6 Replies

same po tayo, mommy. sensitive sa pang-amoy at panlasa, ayaw sa mga amoy na ginigisa at ayaw din kumain ng prito. 13weeks palang ako at hoping na matapos na ung stage na ito. subrang hirap, pero kakayanin at kinakaya para sa baby.

I'm on my 17th week, and thank God nawala na konti pagsusuka ko. pero may times talaga na nasusuka padin ako pag di ako nakadighay next nanon is pagsusuka. 😭

Hi mommy grabe ang hirap ano nakakaiyak. Simula nung nag iron supplement ako nalessen yung pag susuka ko mommy. 14 weeks medyo nabawasan. 15th week now.

Same here po. Try mong kausapin or ipakusap sa partner/husband si baby na huwag kayong magsuka. Makikinig yan

ako din. huhu ang payat ko na kakasuka🥺🥲 lalo pag dinner time. ayoko kumain kasi ilalabas ko lahat

ako din. talagang titiisin lang walang magawa eh