Milk

Hello moms. I have a baby 1yr old niya nung May 25, and milk niya nung dati enfamil. And then ngayon Enfagrow. Yung problem po, every tae ni baby ko is basa tapos minsan tatlong beses sha magpoop. Hindi niya po kaya hiyang yung milk niyang enfagrow? Any advice po mga sis?

1 Reply

Ilang araw na po ba, if bagong palit p lng naman monitor lng po. Pero kung ndi tlaga nawala ung pagtatae better ask ur pedia. Kami non similac nung nag 1y/o n si baby similac 3 na nung medyo basa iww nya dagdag konti ng gatas s pgtimpla nung tumigas naman ng husto bawas naman konti hanggang mkuha naman ung perfect n timpla