pregnancy question

Hello moms! I am 18weeks and 4days pregnant I'm experiencing right abdomen pain since last night and now I can't stand or walk well. Is it normal during pregnancy? Thank you for your answers!

3 Replies

Aay sis punta ka na OB or hospital,saken kasi nanakit ang tyan ko prang naninigas na ewan hnd daw normal kpag more than 10mins kaya niresetahan ako ng pampakapit at pamparelax.

Advise sa kin ng OB kapag nkakaramdam ng sakit na hindi mkabangon khit no bleeding. Takbo n s hospital.

go to OB asap