prickly heat

moms help, any advice (please be kind) si baby po kasi pawisin and kapag nagpawis leeg nya at di agad nalinis nagkakaroon agad ng bungang araw. sa tingin ko po kasi nung first month nya nagamitan ng soft bath towel ung leeg nya tapos nagkaroon ng peeling. . 9months na sya now at yun nga madali magkabungang araw leeg nya.#advicepls

prickly heat
1 Reply

Try mo po calmoseptine mommy. ito lang po ginagamit ko kay baby sa kahit anong rashes. mura na effective pa.