Tanong lang po

Moms . Ganito po ba talaga ang buntis 5 months na ako preggy . Inaaway ko yung partner ko mga 4 days na pero parang siya sumusuko na siya agad sakin .

2 Replies

normal lang po mapaglihian ang partner.. yung tipong kakainisan mo, ayaw mo makita pero mamimiss mo pag wala sa paningin mo, or lagi mo aawayin in a way na dmo naman sasaktan. masisigawan lang ganun. pero kung napipisikal mo, mi.. dpat pag usapan nyo yan para mas maintindihan nya sitwasyon mo.

aq dn mommy lage nlng aq galit . s husband q cmula ngbuntis aq