6weeks preggy

Hi moms feeling q napakaselan po ng pagbubuntis q ngaun konting kilos hingal sakit ng likod maya sakit ng puson q sabayan pa po ng hilo at sakit ng ulo. Ano po dapat qng gawin.

2 Replies

Sia pahinga lang, wag ka lang mag spotting. Kasi pag nag spotting ka yan maselan tlga pag bubuntis mo. Normal po yung mga pains na nararamdaman ntn sa likod, sa tyan as long as walang spotting kasi nag eexpand pa ung uterus ntn nyan kaya gnyan.

kapag ganyan po,pahinga ka lang po,maya maya po nwwla nmn yung hilo.