sitting up unassisted

Hello moms and dads! Ask ko lang po if ilang months naka sit ang baby niyo? And naka sit lang po ba siya na mag-isa? Or inaalalayan niyo po? Thank you ?

1 Reply

Around 6 months with assist tpos mga 9 months on his own.. C baby lang din nkdiscocer ng ways niya how to sit on his own 😊

4y ago

Thanks momshie. Medyo nag worry ako kase si baby 6 months na, nakaka-upo naman siya pero with assistance like may unan sa likod or nasa gitna siya ng legs ko. Pero yung siya lang and matagalan di pa niya kaya. 🥰