My Baby's Gender

Hi moms, breech yung baby ko. 2 Doctors na ung nagsabi na baby Girl yung samin, tapos yung nag pa CAS ako yung baby ko ayaw pakita ubg organ nya. Nahirapan tlga ung doctor lalo na breech, sabi nya di daw nya sure kung babae. 60% lang daw ang probability kahit nasabi na ng ibang doctor. Ako naniniwala ako na babae tlga, bumili na ko ng mga gamit pang baby girl pero ung mga kamaganak ko nagsabi paano pag lalaki pala ung lumabas. Paano tong nga gamit nyaaa ???? Sure na kayang babae to? Papaultrasound kaya ulit ako?

3 Replies

sakin din 60% lang din yung sinabi nung una pero nung pag utz ulit ako, girl nga 😍

Girl po sguro yan. Kasi dalawang doctor na nag sabi, for me lng po

Girl n yan sis positive lang po