diaper rash

moms baka my alam kayo mabilis mag pagaling dumudugo na pwet nya dahil sa antibiotics kaka dumi nya thanks

diaper rash
28 Replies

physiogel ginagamit ko pag nagkaka rash si LO kada magpapalit ng diaper si baby lagyan mo sya para hydrated yung skin na may rush para di rin dumidikit sa diaper and di sya masakit pag nag wee or poo si baby observe din yung pagka puno ng diaper wag mabababaran para di lumala and much better kung nag poop si baby tanggalin na agad diaper pero isalo mo parin yung gamit nya diaper para lang pag nag poop sya iwas babad

Nung nagkaganyan si lo ko mamsh ang ginawa ko di ko muna sinuotan ng diaper ng buong araw para mahanginan ang puwet. Then kapag mag poop hugasan ng warm water, i dry ng mabuti tapos pwedeng pahiran ng calmoseptine ointment na mabibili sa drugstore. Make sure rin na hindi mababad sa dumi at ihi ang puwit ni baby.

in a rash ni tiny buds or rash cream ni kleenfant po. tapos pag nag diaper na c baby at nag pupu ulit unscented wipes po Ang gamitin wag po Yung may mga scent. GANYAN po baby ko tapos diaper niya is kleenfant din po para mas magandang gamitin po. gumamit Kasi ko ibang brand na diaper Lalo nag rashes si LO

Palitan mo diaper . Tsaka if magpunas k Po sa pwet ni baby make sure na matuyo Muna Bago ilagay Ang diaper . Ang sken Po Yung lotion Niya pinahiran ko TAs papatuyuin ko Muna Bago ko lagyan Ng diaper Po . Di Po ako gumagamit Ng wipes , cotton Po

change diaper brand na mii kung ganyan padin palagi nararanasan ni baby. then may ointment, best reco is Bepathen Baby Ointment tyagaan lang every kada change nappy tas wag hahayaang basa dapat fully dry bago mag apply. sana makatulong

wag po muna kayo gumamit ng wipes panglinis sa pwet ni baby, cotton pp muna with warm water tas applayan niyo po ng "In a Rash" ng tiny buds. ganiyan din kase baby ko. then hindi ko muna siya dinadiaperan ng 20-30mins

yunh baby ko kakatapos lng nya sa antibiotics ganyan din sya pulang pula na pwet nya kakadumi tas basa tae nya dko muna pinag diaper gumamit ako ng cloth diaper tapos my coco super effective ng cream na yan.

nainform na ba si pedia regarding sa madalas na poop ni baby dahil po sa antibiotics? wag po kuskusin ng maigi ang pwet ni baby pag nililinis. tapos lagyan niyo rashcream kada linis.. getwell baby

everytime mgpoop c baby dapat iwash with luke warm water. wag po patagalin na nasoak pwet nia sa poop or icheck lagi diaper nia kung soak na.if soak na palitan at iwash din po ang pwet

Npa change kayo antibiotics baka may allergy si baby. Ganyan din baby ko nun kaya binalik ko sa doctor pinalitan ng antibiotics tas di na sya nag tae.