hika ba o simpleng ubo lang ?

My moms .. Ask ko lng po. Kse nahihirapan po ako ngaun huminga , may ubo po kse ako ngaun .. Nahihirapan po ako huminga at ung pag hinga ko ay parang may humuhuni. . tas ang kati nya po na ang sarap i ubo. Pero pinipigilan ko po umubo kse sumasakit na ung tyan ko ..

1 Reply

Naranasan ko nadin yan momshie, 1 week na di parin gumagaling, kaya nagpaconsult nako sa ob, niresetahan ako ng lagundi leaves tablet, after 5days ay okay naman na.. Try mo nalang mag pa check up, mas maganda pa

5y ago

Thank u momshie ..