sipon

Hi moms ask ko lang pwede baby liguan is baby kahit may sipon? Thank you sa sasagot

5 Replies

Hi mommy. Ako pag nakita ko mejo matindi sipon yung nagluluha ang mata tapos parang tubig ang sipon kahit walang lagnat di ko muna pinapaliguan. Inoobserve ko muna pag masigla na saka ko na lang sya papaliguan ulit punas punas na lang muna.

Okay lang nman po.. basta maligamgam na tubig ang ipanligo nyo sa kanya...

Yes. As long as hindi 38 pataas ang body temp ni baby, I give her a bath.

Opo basta maligamgam na water lang po momsh

no po...punas punas lang..