38weeks

Hi moms ask ko lang po sana kung sino dito nakaexperience ng katulad sakin kahapon kasi in IE ako ng ob ko tas may nilagay siya sakin na mga gamot sa loob ng pwerta ko. Pagkauwi ko may lumalabas na tubig medyo malansa sakin pero pakonti konti lang nakailang palit din ako panty pero baka dahil sa gamot yun na nilagay sa loob ng pwerta ko. Pero simula nun naninigas na palagi tyan ko tumatabingi tas sumasakit pa mayat maya di na rin masyado gumagalaw baby ko pag gumalaw siya bihira lang. Normal lang po ba yun?

1 Reply

baka primrose un sis .. pero para sa peace of mind mo ..pa check kna po