Nestogen 3

Hi moms, ask ko lang po kung maganda ba Nestogen 3? Baby ko kasi 2 years and 3 months na, last November pinag formula ko na sya ng Nido Jr. 1-3 kasi naospital ako, breastfeeding sya sakin, e kailangan nya mag milk. Kaso napansin ko naging kabagin sya, lakas lagi ng tunog ng tyan nya pag tina-tap ko. Ttry ko ngayon Nestogen 3, ok lang kaya? May same situation din kaya tulad sakin? tia ☺#1stimemom #advicepls #firstbaby

Nestogen 3
1 Reply

pang 2 years old ba yan sis .. nag nido din anak ko kaso basa lagi poop