Worry mommy

Moms, ask ko lang po if pano malalaman or san pwede patingnan ang LO ko kung worried ang lola nya sa physical appearance nya ? Pwede na ba sya ipa xray?#1stimemom

5 Replies

Physical appearance po how? Like weight/height? May something po ba sa skin? Consult your pedia po and tell them specifically kung anong concern kay baby. Wag nyo po muna ipa-xray until ordered by your pedia kung maiiwasan naman kasi risk pa rin yun for radiation. Tsaka doctor din naman po ang mag iinterpret nun

Always consult ur pedia first mommy kung may mga hakbang kayo na hindi sgurado

Pedia first mommy for procedures and referral to specialists.

Masyado po ba payat mommy? Bring your lo sa pedia nya po.

Pedia po makakahelp.