Ilang months po nag walk baby niyo?

Hi moms ask ko lang po if ilang months po ang baby niyo bago makapaglakad? Mag 10 months na po kasi baby ko sabi ng matatanda samin 8 months palang daw dapat nakakalakad na 😕#pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

iba iba naman devt ng baby wag pastress momsh mas makulit na kapag nakakalakad na cherish mo muna yung ganyan age kasi di naman sila forver baby

Ang aga naman po nun. Basahin nyo po yung tracker dito sa app. Makikita nyo po yung mga expected skills sa bawat month po. Para may guide kayo.