Baby Tooth

Hi moms, anu ang mga symptoms na masasabi mong nag iipin na ang baby? Thanks

10 Replies

Sakin wla nmn symptom nung nagngingipin pro namamaga lang ung gums nya.mlalaman mo lng na may tutubo pag isinubo mo daliri mo may makakapa ka. ever since din lge naman un may sinusubo at kinakagat kht wla pa ngipin hnd rin sya nilalagnat at nagtatae.10mos.now ngaun lng nagngingipin sakin. sabi daw nla pag maaga tinubuan marami daw nararamdamang sakit at matagal maglabasan lahat unlike sa late na magngipin..

Pag malapit na magkangipin Naglalaway, parang may nginunguya kahit wala naman, kapag naman po patubo na maga yung gilagid yung part na tutubuan, lagnat, hirap dumede or kumain minsan pa panay din ang pagdumi, pero kapag may dumungaw na kahit konting-konting ngipin maginhawa na po sa kanila yun observation ko lng po kay bibi ko noong nakakaraan na tutubo na tooth nya☺

naglalaway si baby at usually may kinakagat na bagay o minsan kamay nila mismo. also nilalagnat, lbm, at nagiging iritable.

Nilalagnat nagtatae lagi nya ginigitgit ung bagang nya.

Mahilig na po magkagat kagat and naglalaway po hehe

kung ano ano sinusubo

namamaga yung gums

nag lalaway

nilalagnat.

Nilalagnat