first word

Hi moms! Anong first words mo after manganak? 07/22/20

first word
652 Replies

Sa isip ko: thank you Lord Spoken: pwede na po umakyat sa room? (gusto ko na makita husband ko para makita na din nya si baby)

Asan ako? (Sedated) HAHAHAHA Sino kayo? Doc? Asan si baby? Hala bat lasing ako? ---lasenggera ka kase (sabi ni OB) 😂

"Hindi po ako makahinga" kaya nilagyan agad ako nila ng oxygen after ko macs feeling ko mawawala na ko sa mundo hehe

"nasaan ung anak ko.." Im a cs mom.. pagkagising ko yan agad ang bumulalas sa bibig ko, pero di ko padin sya nakita.. 1 day pa bago ko sya nakita at nahawakan..

nurse : gising na maam eto na po anak niyong koreano me : ha? nanganak na ko? 🤣 - ecs here 🤣

Thank you Lord. nag-pray din ako for safe delivery and strength sa mga kasabay ko manganak nun.

Nurse: "Mommy, ito na si baby mo." Me: "Siya na yan? Lumabas na?" Tapos hinimatay daw ako after kaya di ko na naramdaman pagtahi sa pem 😂

sa panganay ko : salamat po panginoon. Prayer for safe delivery this september to my 2nd baby ☺️

Sinabihan ko ang doctor na “hindi ka pa tapos dyan doc” while nagtatahi siya.😂 kaya ayon pinatulog nya ako.😂

4y ago

hindi po ba masama matulog agad pagkapanganak? 😊

Wala akong nasabi kung hindi, Thank you Lord, ligtas kmi ni baby ko. ( Emergency cs,8mos.baby)