water discharge

moms! ano po meaning if mag water discharge? 7mos pregnant this month.. pa.advice pLease.. thank u..

5 Replies

Dipende sis,kase sa experience ko 3days akong naglabor akala ko wiwi lang ako ng wiwi na hindi ko makontrol mas madami kesa sa normal na wiwi ko, walang contractions ,kung hindi pa ako naka schedule for check up hindi kupa malalaman na nag lalabor na ako at pa dry labor na ako better pa check up kana sis

Nagleleak yung panubigan/ amniotic fluid mo.. protection Yun ng baby..

may nag leleak sa pwerta mo may dlawa kasing klase eh panubigan or yung ihi

4y ago

one time Lang po ngyari sakin..

Emergency case po yan sis. Better reach out po sa OB mo.

baLik me sa doctor this monday.. uLtrasound daw po..

4y ago

Yes po, para icheck yung amniotic fluid mo if leaking ba or hindi. Ia-ie ka rin po nyan.