Live-in bago kasal

Moms, agree ba kayo na mag live-in muna bago ikasal?

Live-in bago kasal
271 Replies

regardless nmn kahit kasal o live in, d rason Yung pwedeng hiwalayan agad. kahit nga bf lang niloloko na d pa rin iniiwan. might as well kasal para may pananagutan sa maling ginawa. Pag niloko k ng live in mo, wala nga nga ka lang..

sa part po namin, okay lang. lalo na ngayon nag aaral pa ako kahit buntis na. ang dahilan po kaya ayoko muna ay para pag sasampa ako sa stage( graduation) ay apelyido pa din ng papa ko ang dala ko. 😊 after grad ko dun po ang kasalan.

nag live in muna kami ng husband ko for 4months pero hindi na namin pinatagal kinasal agad kami kasi alam namin na hindi talaga pwede mag sama sa isang bubung na hindi pa kasal. after 4months of our wed may blessing na dumating ❤

Yes na Yes sa panahon ngayon need nyo muna mag sama sa iisang bubong bago kayo ikasal mahirap mag pakasal sa taong hindi mo lubos na kilala sabi nga nila makikilala mo daw ang isang tao once tumira kayo sa iisang bubong

no, medyo sampal din kasi sa parents ko yun, bka sabhin nung mgging byenan ko kaladkarin ako and Hindi maayos palaki sakin, yun madalas sabhin ng parents ko sakin kaya ayaw nila ng live in, mahiya daw ako sa kanila

In my opinion po agree ako na mag live in muna bago kasal kasi doon makikita ang tunay na ugali ng mag partner kung fit ba talaga sila sa isa't isa. kasi sa panahon ngayun maraming naghihiwalay kahit kasal na.

Hello po. Live in po kami almost 8 years. And ikakasal Kami this april. Legal po kami since nong bago pa. We prove to our parents na graduate muna bago kasal. And blessed to have baby number this coming September.

4y ago

Sept din due ko momshie, kelan ka dw paultrasound para sa gender ni baby?

nag-live in muna kami bago ikasal. at talaga namang makikilala mo nang husto ang partner mo. pero no pa rin. hindi ako proud sa pakikipag-live in. maraming kamalasan ang nangyayari kapag hindi kayo kinasal.

depende po sa situation kung wala pang pankasal ayos lang naman na live in muna atleast nagmamahalan at hindi naglolokohan. pero mahala kasi ang kasal at sagrado kaya pag isipan ang bawat decision sa buhay

as a Christian big NO...kasi kung hiningi mo kay God ung lalaki na papakasalan mo..at ibinigay NYa un sayo may Assurance ka na magiging maayus ang pag sasama nyo dahil c God ang nasa center nito...