Food fetish

moms, adik din ba kayo sa fried chicken on your 1st tri?

11 Replies

Ako po hindi hahahahaha inaayawan ko po talaga yung amoy ng fried chicken as in super sensitive ng pang-amoy ko lalo na sa maalat na ulam ngayong buntis ako, malakas din kasi pang-amoy ko even nung hindi ako buntis.

a big no!lalong lalo na jollibee until now 7mos na ako ayaw ko pa din ng jobee pero bfore ako ma preggy un ang favorite kong fast food...o

Ako oo. Sobrang gusto ko ng chicken joy lalo na sa jollibee kaso nung nabasa kong masama yung sobrang pagkain nun tinigil ko agad.

OMG! Yes super like ko fried chicken kahit everyday ulam ko ngaun nsa 1st tri ako..😁

Yes huhu! Adik na adik talaga ako sa chicken joy😅😌🤤

Until now craving ako sa fried chicken 😍 37 weeks na ko.

Hehehe anytime basta ulam fried chicken malakas kumain

Ako kahit anong fried chicken. 😋

Waahh un chicken ng Jollibee

Ako naman burger steak 😁