Currently at 40weeks

Hi moms! 40weeks na ko. Induced for labor na sana ako this morning kaso sobrang taas pa daw ni baby at closed cervix pa dn. Binigyan lang ako primrose. Di pa daw pwede i-CS. Magwait pa daw kami :( mej stress lang cause everyone’s expecting na mailabas na si baby. Major lakad nman na ko. Feeling ko kasalanan ko na di p sya nalabas ☹️ #FTM #40weeks

1 Reply

Wag ka pakastress miii. Si baby lalabas yan kapag ready na sya.