Always gising sa gabi 😴

Mommys. Any tips naman jan para masarap tulog ng baby ko . Magmula kasi nanganak ako lagi nalang ako puyat 😴

17 Replies

ganyan din baby ko ngayon na 1 month, grabe mamuyat gusto ko nalang umiyak😂 tas sa hapon grabe tulog kahit anong ingay at galaw mo sarap tulog pa rin.

massage mo si baby mi ng tiny buds sleepy time ganyan before baby ko pero nung ginamitan ko na sya ng sleepy time laging mahimbing tulog nya🙂

1st 2 months ganyan po talaga. Part po yan ng pagiging nanay. Ako 3 yrs ng walang matinong tulog haha May 2yrs old at 4months babies. ☺️

2 weeks na kami ni baby umiiyak nlng ako ang tagal matulog pero matagal nmn kung magising may toodler pa ako.

wala naman bagong panganak na di napuyat. 🤣 ang wala eh yung nanganak tapos puro tulog.

required naman talaga yan after manganak. alam mo na dapat yan as a mom

Magpatay ilaw