vitamins

Mommys sino po naka try ganitong vitamins ni baby. At effect sa baby ninyu? Pa share nalamg din vitamins ni baby ninyu.

vitamins
2 Replies

as of now di ko pa po naencounter ang vitamins na yan :) sa first few months po ni baby ang vitamins na binigay sa kanya ng pedia nya is nutrilin oral drops and ceelin drops then now po ferlin drops and ceelin drops :)

Kung breastfed baby mo no need n nito sis. Meron Po breastmilk niyan..