BROWN DISCHARGE for 6 weeks

Hi mommys .. Sino naka ranas dito ng brown discharge na sobrang minimal lang and natatapos ito within 24 hours, is this something i need to concern of? No cramps. Twice na nangyari po kasi sakin.. As in light brown/yellowish brown lang sya khit ipunas sa tissue Thank u po sa sasgot #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

BROWN DISCHARGE for 6 weeks
12 Replies

Ako po nagka ganyan nung 5 weeks and 1 day ako. Kala ko implantation bleeding lang or nagbabawas. Pero pinainom agad ako ng pampakapit. After 5 days pumunta ko sa ob ko. May subchroionic hemorrhage palankaya may spotting. Pacheck up ka na agad para maagapan if ever. Kung implantation bleeding lang mas maganda. Pero di kasi sure kung yun nga ba talaga. Iba iba kasi pregnancy.

3y ago

Bed rest lang po at take ng pampakapit (duphaston) then pag minsan masakit puson pinag te take ako ng duvadilan. As needed lang yun More than 2 weeks akong nagspotting baka kaya nawala din. Literal na lumabas hehe.

normal lng po yata yan sakin din minsan lng nmn lalu na pag pagod kakalakad. kaya minsan need lng ng pahinga

normal lng po, vaginal discharge lng yan,. may mga instances talaga na nagkakaganyan kahit yung mga hindi buntis

Baka pregnancy discharge lang. As long as it is not blood or reddish-brown discharge.

normal lg yan sis nag kaganyan ako nung 7 weeks at 10 weeks ako bsta wag lg yung red na dugo .

3y ago

oo ksi naranasan ko pero hnd ako binigyan ng pampakapit ginawa ko lg bedrest hnd nag bubuhat ng mabibigat at iniwasan ko mag lakad lakad muna . kaya ngyun 34 weeks healthy si bby

Ako nag kaganyan din nung 1st tri, normal lamg, pero para sure pa check sa ob

bat ako minsan wala akong discharge 8 weeks preggy po ako ..

normal lang yan for me.unlike kong dami na talaga😊

sabi nila normal pag spot lang pag madami di n normal

same po ganyan dn po akin 6weeks preggy po ako .