pacifier,

mommys safe ba at ok lng b na mag pacifier ang one month old baby

2 Replies

Pwde nmn po basta in moderate lang. Wag whole day nakasalpak sa mouth ni baby. Like kapag kakatapos lng dumede then pg tulog na sya tanggalin mo na. Laking tulong din ang paci. Nagsisi din ako dahil hndi ko sinanay anak ko sa paci, ayun bilis mairita.

4y ago

yun nga po eh , kakabili ko lng kahapon sa LO ko ng paci. kc khit busog na sya gusto ny lagi nka salpak san kanya ang dede ko e hndi nmn pwde yun buti kung wla syang nasisipsip di lalo syang nabubusog at naglulungad pa at umiiyak sya kpag hndi nka babad sa kanya yung dede kya nag decide nko bumili ng paci . at nagustohan nmn nya . Laking tulong tlga ng pacifier sakin ngayon .

Nakakasira daw po ng ngipin.

4y ago

Sabi po ng pedia ni baby kaya di rin po namin siya pinagamit nun.