safe ba

Hi mommys and preggy ! 30 weeks pregnant ako now . Ask ko lang sino na nakatry nito sa inyo para sa ubo nila ? Safe po ba ?

safe ba
2 Replies

It's perfectly safe and will not harm your baby. I believe your doctor prescribed it for you. Pang loosen po yan ng plema. Sabayan din po ng maraming water para mabilis kayo gumaling.

Should told the pharmacist na ikaw iinom momsh.

5y ago

No worries po momsh, si ob po pala nag reseta.. But nung inubo po ako, more water lang po talaga sabi ni doc