Hirap Matulog

Mommys normal po ba sa baby (2months) hirap makatulog pag ibababa na sila. yung baby ko kasi pag karga sarap ng tulog pag ibababa na sa higaan kahit among ingat nagigising agad.

15 Replies

Sinanay nyo kasi mga momsh ng knakarga ang bb,

1y ago

bb ko nga kahit kargahin ayaw . mas komportable sya pag dedede nakahiga kami.. pero kung nagloloko talga sya grabe din. kaya kapag pagod na pagod na Ako inilalagay ko lang sa Isang tabi tapos tatahan na sya .kapag naboring na Naman iyak ulit

Ganyan din po si baby ko.

Try mo iduyan mommy :)

Yes

Yes. Ganyan din si baby. Kaya sa morning wala akong magawang gawaing bahay.