C-section

Mommys normal po ba itong nararamdaman ko firt time mom kase ako 4mns ago nanganak ako via CS palagi po kase sumasagi sa isip ko na para ba akong nagsisisi na naCS ako palagi sumasagi sa isip ko na sana pinilit kong iire yong baby ko di sana ako naCS . 12hr po ako maglabor tapos ang ending CS kase iniipit ni baby yong pantog ko kaya nanghihina ako tuweng iire ako at wala akong lakas tapos malaki rin po si baby 3.6pnds Pahelp naman po mommies hindi kopo kase maintindihan sarili ko😭 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

post partum blues sis. . mag sabi ka po sa asawa mo. bka dahil sa guilt..

4y ago

di ko kase magets anong sasabihin ko sa asawa ko

Related Articles