Pregnancy 1st time mom

Hello mommys! Normal lang po ba na minsan naninigas yung tummy? pero in a minute nawawala naman po agad wala naman dn po masakit. and super active sa likot si baby. 33 weeks pregnant na po ako #firstbaby #1stimemom

16 Replies

Normal po sya. Nabasa ko sa google. Basta walang sakit na bongga is normal lang, kasi it's your uterus' way of practicing na para sa panganganak mo.

braxton po sguro mansh sane scenario tayo 33 weeks too lagi naninigas tyan ko minsan may kirot din pero nwawala nmn pg pinahinga

Okay lang po yun mommy pero need bantayan yung paninigas kasi minsan bad sign po sya.. pag saglit saglit lang is normal :)

yes, as long as nawawala agad paninigas. pero i advice you not minimize movements and activities, para hindi lumala.

Yes po. Maganda po yan nararamdaman mo tlga sya. Basta monitor mo lang movement nya.

same po! 32 weeks. super likot kala mo may kaaway sa loob ng tyan ko ahahaha

3y ago

same po tayo 32 weeks..naninigas din po minsan tyan ko pero nawawala din..

yes! Normal lang poh yan. relax kalang poh at huminga malalim 😊

yes normal lang yan mommy. 😊

yes po it's normal 😊❤️

same tayo.. 33 weeks din ako