16weeks

hello mommys, naiipit po ba si baby sa tyan ? like yung namali ka ng tayo. tapos biglang sumakit yung puson mo or napayuko ka ng unti kasi naatsing ka tapos sumakit ulit puson mo .. pero wla nman spotting.. naiipit po ba sila ? ano po mangyayari ? tingin ko kasi nalalamog si baby sa tyan ko .. pasagot po thank you ?

8 Replies

Naaalog lang sila and nakakatulog pero as much as possible iwasan na maipit ng sobra. Nabasa ko na kahit matamaan ung chan mo ng suntok or masiko may shield sila sa loob. Wag lang sobrang lakas ng impact na parang nabangga ka ng car.

hindi naman po kasi may inunan naman

Ff . Gusto ko rin po malaman 😅

Hindi naman po.

Hndi po.

ff

up