Enfagrow A+

For mommys na Enfagrow user, ano po ba lasa ng milk especially yung Enfagrow A+ / Nurapro? We tried Nestogen, Lactum, Bearbrand at Bonna natikman narin ang similac ng 2yo ko. Kaso ayaw niya talaga ng lasa. Pure breastfeed po siya. Currently pregnant kaya ifoformula ko na siya. Thank you po. #pleaserespect #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Try mo po sa maliit na pack baka magustuhan nya. Masarap naman po milk baka po talaga lang ayaw pa ni baby tumigil magpa breastfeed. Kaya umpisahan mo nalang po na mag offer ng formula milk.