Pacifier for my love

Hi mommys. Ask lang po naibili kasi si baby ng pacifier ng mga in laws ko. Nagwoworry kasi ako okay lang ba pagamit sakanya yon? Turning 6 months na si love. Sabi kasi ng mother ko ang pacifier daw nagpapakabag ng baby at nasisira ang pagtubo ng ngipin. Pakisagot please. Thankyou 😘

2 Replies

ako po hindi ko pinagamit yung anak ko ng pacifier kasi nga may mga cons din siya. up to you po kung pagamitin siya or hindi. may articles din dito sa app about pacifiers

type nyo po sa search bar yung pacifier, para makita yung articles