Epektibong bottle feed/nipple ang gamitin

Hi mommys ask ko lng po ano ba dapat ang pinaka epektibong gamitin na bottle feed/nipple ang gamitin? kasi babalik napo ako ng work but my problem is yung baby ko hindi dumedede ng mga bottle feed/nipple na binibigay ko sa kanya. Kinakagat lng nya palagi yung nipple ng bottle feed. My baby is 7months old na. Please help me mommy's out there ??

1 Reply

try chicco sis. na try ko kay baby yun isang beses di sya na nipple confuse

5y ago

thank you my try ko yung chicco 😊