1st time mommy.

Hi mommys 1st time mom po ako 6months na belly ko kagabi sumakit yung balakang ko ng sobra tas pwet ko. Halos di ako makatayo at makaupo manlang napagod kase ako. Normal lang ba yon? Ano dapat ko gawin para di ko na ulit maranasan yon? Please answer. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

That usually happens especially if may ginawa ka na sobrang nakakapagod, kaya as much as possible iwasan magpagod or magbuhat ng mabibigat and rest as much as you can :)

4y ago

thankyouuu❤