milk

mommy tanong lang ayaw kse ni baby sa lactum kse sinasanay kona sa bottle pag nag pump ako ubos nya pag formula naman ayaw nyang dediin ano po ba mas malapit na lasa sa breastfeed kung bibilhan ko sya ng formual? Promil ba matamus din ba yun? sana may sasagot thanks po

2 Replies

kung gusto mo magpalit ng promil try ka muna ng maliit .. i mean bili ka muna ng maliit pra sample lang kang baby. tska muna bilhin ang malaking promil kung gusto n baby. ganyan dn ginawa ko

sabi ng pedia ni baby pinakamlpit n lasa is ung nan... d ko lng sure ksi d p nagbottle feed si baby eh

5y ago

mag 6mos na sis baby ko ayaw nya ng formula pag pump ubos agad yung milk gusto ko kse sanayin na sa bottle para makapag work na ako