Heartbeat

Mommy tanong ko lng po hindi po ba tlga naririnig heartbeat ni baby kung papakiramdaman mo lng sya na gamit ang kamay,,pero nararamdaman ko nmn po sya na gumagalaw at malakas napintig im 19weeks and 3days na po preggy#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hindi po momii, kasi masyado pong faint yun. yung kamay po natin may heart beat din po siya kaya mas clear po tlga if mismong tenga or baby doppler ang gamit.

2y ago

welcome po, scroll scroll kalang po mamsh may nakita akong nagbebenta ng doppler dito nasa 400h nalang atw yun.

Related Articles