Worry

mommy safe po ba sa buntis paracetamol biogesic?

28 Replies

Safe mommy tinanong ko nun sa pharmacy pero minsan lng ako ng take.. Kht sobrang sakit ulo nun 1st trimester ko, tinitiis ko nlng. More on water nlng nawala din naman

Safe. Pero check with your OB pa din. Nung preggy ako yan lang ang prescribed pag meron akong pain. Pero hindi pa din ako uminom 😂 nag water therapy na lang ako

safe naman po. kasi when I was 8 months pregnant sumakit talaga ipin ko nang 1month pa check up ako sa ob ko ang reseta is PARACETAMOL lang ang pwede.

yes sis pero kung kaya mo naman tolerate wg kana inom water ka lang ng water minsan kc ung migraine nawawala naman kapag inuman mo ng tubig...:)

Yesss hi its safe :) Pregnancy Category A yang drug na yan which means pwede sa pregnant and walang magging epekto sa inyong dalawa ni Baby 😘

yeah, safe yan din pinattake sakin ng OB ko noon.. kagabi may sinat ako so ng take ako buti nalang ngyong umaga nawala na lagnat ko

yes safe po siya :), yan tinatake ko once masakit sobra ulo ko , as per OB advice din naman sis :)

Yes po, pero its best pa din na kung hindi naman sobrang sakit ipahinga mu na lang momsh 😉

yes sis. yan lang ang gamot na pinayagan ipatake sakin ni OB buong pregnancy ko

yes po mamsh. yan ang pinakasafe aside from tempra ayon sa ob ko.

5y ago

pwede po yan nung first trimester ko kasi laging masakit naman ulo ko. pinapainom ako ni ob ng biogesic or tempra.