hello

mommy saan maganda ganapin ang 1st birthday ng baby? A.House B.Jollibee

87 Replies

para sakin sa house. para tipid tsaka walang time limit. yun nga lang pagod kasi sariling luto 😅

House, di pa kasi kilala ni baby or ma eenjoy c jollibee eh. Saka nlang pag malaki laki na sya, mga 4-6.

Sa bahay. para mas memorable kasi andoon lahat ng memories saka mas makakaless base on my experience.

Ms okay pg Jollibee muna.. Less gastos less pagod.. Enjoy PA. Mga Bata, Un nmn ang important. :)

mas okay po sa house . para pag nagkataon na walang masyadong budget sa susunod . sanay na sha

Bahay pero depende sa bisita pa din. Kung mdami bagets mas ok sa jollibee para d kana pagod

Mas practical na sa Jollibee. less gastos, less pagod sa preps. And mas mg enjoy mga bata.

convenient ang jollibee especially if marami bisita. if intimate party, better sa house

mas gsto ko sa house. kse sa jollibee may time limit. sa bahay khit mtgal keri lang!

House po, saka na po bigyan ng jollibee party pag na appreciate na nya si jollibee.